Đánh giá IROAD Q7 & Q9 ăn chính xác hơn, rõ ràng và vượt trột hơn – navinside

Chính xác hơn, rõ ràng và vượt trội

IROAD Q7 & Q9

LOẠI BỎ SỰ BẤT CHÍNH

Xe của tôi đang đợi tín hiệu và xe phía trước từ từ lùi lại và đẩy vào xe của tôi. Có vẻ như người điều khiển chiếc xe thậm chí không đạp phanh. Bực mình, tôi bấm còi cảnh báo tài xế phía trước nhưng cuối cùng xe vẫn va chạm với chính tôi. Người lái xe bước ra khỏi xe mà không tỏ vẻ xin lỗi và thay vào đó hỏi tôi tại sao tôi lại va vào xe của anh ta. Mặc dù tôi đã cố gắng giải thích nhưng anh ta khăng khăng và không có nhân chứng nào ở gần. Đó là do những tình huống này khiến mọi người cảm thấy cần phải có Máy ảnh Dash.

HÃY SẴN SÀNG, CAMERA DASH HIỆU SUẤT CAO

Điều quan trọng là phải thiết lập một camera dash trước trong trường hợp bất kỳ tai nạn. Camera dash là một cách dễ dàng để ghi lại các sự kiện xảy ra trên đường nhưng cũng để theo dõi xung quanh khi xe đang đỗ. Do đó, ngay cả khi ai đó va vào xe của bạn, họ vẫn có thể bị theo dõi dễ dàng vì nó được ghi lại bằng camera dash. Điều quan trọng cần biết là có nhiều sản phẩm trên thị trường được sản xuất với công nghệ ít tin cậy và hứa hẹn cùng với phần cứng giá rẻ.

Vì máy ảnh dash là một thiết bị có thể được sử dụng trong một thời gian dài, nên mua một sản phẩm chất lượng cao và đáng tin cậy là điều khôn ngoan. Các thiết bị được đề cập trong bài đánh giá này là IROAD Q9 và Q7, được trang bị công nghệ hiệu suất cao và ổn định. Không giống như các mô hình trước đó, hình dạng bên ngoài có vỏ hình trụ. Cấu trúc này đảm bảo khả năng hiển thị tối đa cho người lái khi lái xe, điều này cho thấy các thiết kế camera dash của IROAD khiến người dùng cuối phải cân nhắc.

CƠ BẢN LÀ SỰ RÕ RÀNG

Một máy ảnh Dash phi thường sẽ hoạt động tốt hơn theo nhiều cách khác nhau. Điều quan trọng là cảm biến hình ảnh phải có chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Ngoài ra khả năng của CPU nên cao hơn để có thể được lưu trữ nhanh chóng. Thiết kế Low-Power yêu cầu thời gian ghi âm lâu hơn và thiết kế phần cứng chuyên dụng giúp vận hành dễ dàng hơn khi lái xe. Các mô hình IROAD Q9 & Q7 có tất cả các tính năng này, có nghĩa là chúng có thể ghi lại hình ảnh sắc nét, rõ ràng.

Các mẫu IROAD Q9 và Q7 có ngoại hình hơi khác nhau, nhưng sự khác biệt lớn nhất là độ phân giải ghi hình camera phía sau. Nếu bạn đang muốn mua một máy ảnh dash ngân sách, Q7 với camera trước FHD và camera sau HD sẽ là một lựa chọn tốt. Nếu bạn muốn có hình ảnh chất lượng tốt nhất, thì Q9 với camera FHD phía trước và phía sau sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn

TẦM NHÌN BAN ĐÊM

Đêm tối là một thách thức lớn đối với mọi Máy ảnh Dash. Ngày nay, một trong những tiêu chuẩn của Camera Dash tốt là khả năng hiển thị trong đêm và điều kiện ánh sáng yếu. Làm thế nào có thể được ghi lại với chất lượng tốt trong bóng tối là một yếu tố quan trọng đối với Dash Camera, bởi vì nó có thể gây ra tai nạn trong đêm và chạy. Chức năng Night Vision được cài đặt trong IROAD Q9 / Q7 dường như là một chiến lược khác biệt so với các chiến lược khác.

NẮM VỮNG KIẾN ​​THỨC CƠ BẢN

Chức năng cơ bản tối đa của máy ảnh dash là chức năng ghi âm. Người tiêu dùng quan tâm rất nhiều về sự ổn định của chức năng ghi âm. Do đó, nhà sản xuất đã nỗ lực rất nhiều trong việc thực hiện chức năng ghi âm tốt nhất. Các mô hình IROAD Q9 và Q7 là sản phẩm của những nỗ lực này và nỗ lực có thể được quan sát trong các bản ghi mượt mà và ổn định của IROAD Q9 và Q7.

Ghi âm bình thường

Nếu có một cú sốc đối với cảm biến G tích hợp, IROAD Q9 / Q7 ngay lập tức đánh giá nó là một tình huống sự kiện và lưu trữ tệp riêng biệt. Nó giữ tổng cộng 20 giây (cứ sau 10 giây trước và sau khi va chạm) và có thời gian lưu lâu hơn so với ghi thông thường.

IROAD Q9 ban ngày – Phim cửa sổ trước 35%

Đêm IROAD Q9 – Phim Window Window 35%

IROAD Q7 ban ngày – Phim cửa sổ trước 35%

Đêm IROAD Q7 – Phim Window Window 35%

Ghi âm đỗ xe

Ngày nay, có nhiều thời gian đỗ xe hơn thời gian lái xe, và có khả năng xảy ra tai nạn trong thời gian đó. Do đó, chức năng ghi hình đỗ xe Q9 & Q7 nhằm mục đích ghi lại sinh động trước tình huống như vậy.

Bãi đậu xe IROAD Q9 – Phim cửa sổ trước 35%

Bãi đậu xe IROAD Q7 – Phim cửa sổ trước 35%

BÁO CÁO TÍCH CỰC ADAS

Để đảm bảo an toàn cho người lái, các camera dash bắt đầu triển khai một công nghệ mới, cụ thể là ADAS (Hệ thống hỗ trợ người lái tiên tiến). Có thể nói, thương hiệu IROAD đã dẫn đầu sự lan rộng của chức năng ADAS sang công nghệ camera dash. LDWS phát hiện và cảnh báo người lái xe đi lạc khỏi làn đường ô tô, FVDW phát hiện sự ra đi của xe phía trước và FCWS cảnh báo khả năng va chạm với xe phía trước. Tất cả các chức năng này tồn tại trong IROAD Q9 và Q7 để tăng khả năng bảo vệ cho người dùng.

LDWS (Hệ thống cảnh báo chệch làn đường)

Đôi khi không thể tránh khỏi buồn ngủ khi bị kẹt xe hoặc trên đường cao tốc vô tận. Cải tiến làn đường là có thể và thường xuyên và cũng là một lối tắt cho những tai nạn tồi tệ nhất có thể xảy ra. Để ngăn chặn tình trạng này, IROAD Q9 và Q7 đã kịp thời cảnh báo người lái khi phát hiện xe đang rời khỏi làn đường ô tô khi tốc độ lái xe trên 50km / h.

FCWS (Hệ thống cảnh báo va chạm phía trước)

Như đã mô tả ở trên, có nguy cơ va chạm do mất cảm giác khoảng cách giữa xe phía trước khi lái xe buồn ngủ. Chức năng FCWS được cài đặt trên IROAD Q9 / Q7 tính toán khoảng cách đến xe phía trước và cảnh báo cho người lái xe để ngăn ngừa tai nạn.

FVDW (Cảnh báo khởi hành xe phía trước)

Không có gì lạ khi các tài xế bị phân tâm khi họ chờ đèn giao thông chuyển sang màu xanh lá cây và đôi khi các tài xế thậm chí không nhận ra rằng chiếc xe phía trước đã tắt. IROAD Q9 và Q7 được trang bị chức năng FVDW tự động cảnh báo người lái khi có khoảng cách ngày càng xa so với xe phía trước.

THÔNG MINH VỚI WI-FI

IROAD Q9 / Q7 không có màn hình LCD riêng biệt, nhưng nó có thể tra cứu các bản ghi và thay đổi cài đặt thuận tiện hơn các Máy ảnh Dash khác. Do nó có thể hoạt động với Dash Camera thông qua Wi-Fi. Thông qua một ứng dụng chuyên dụng, các chức năng khác nhau như phát lại các tệp và cấu hình đã ghi có thể được sử dụng và mô-đun Wi-Fi được tự động liên kết một cách thuận tiện.

Nhắc trực tiếp

Vì các cảnh quay được lưu trữ và trực tiếp có thể được xem qua điện thoại thông minh, về cơ bản, đây là một phần mở rộng màn hình LCD thuận tiện và dễ tiếp cận hơn cho máy ảnh dash. Những lợi thế của WiFi được tận dụng tối đa trong IROAD Q9 và Q7.

Cập nhật chương trình cơ sở tự động

Với ứng dụng IROAD chuyên dụng, các tìm kiếm tự động để cập nhật firmware được tiến hành và người dùng sẽ được thông báo khi có bản cập nhật firmware mới. Nó thậm chí còn tải firmware trực tiếp vào camera dash cho phép cập nhật ngay lập tức ngay cả khi đang di chuyển.

Cấu hình dễ dàng

Có thể dễ dàng thay đổi nhiều cài đặt khác nhau của Camera Dash bằng thao tác đơn giản trong ứng dụng.
Giao diện cấu hình khá dễ dàng để bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng điều chỉnh cài đặt Dash Camera.

Định dạng miễn phí và ổn định hơn

Không giống như nhiều máy ảnh Dash trên thị trường, IROAD Q9 / Q7 là một sản phẩm có độ tin cậy cao, có thể được sử dụng liên tục bởi người dùng áp dụng công nghệ không định dạng, loại bỏ hoàn toàn những thiếu sót hiện có.

Hệ thống tệp JDR được thông qua IROAD Q9 / Q7 là hệ thống tệp tốt nhất có sẵn cho Máy ảnh Dash có thể được khôi phục và không cần định dạng mỗi lần.

Để trích xuất hình ảnh từ hệ thống tệp JDR, cần có trình xem chuyên dụng IROAD. Trong trình xem chuyên dụng, thông tin GPS có thể được sử dụng để có được thông tin chi tiết để trợ giúp trong việc đọc trang web tai nạn. Người dùng IROAD Q9 / Q7 được khuyến nghị mạnh mẽ để cài đặt trình xem này.

BẢO VỆ PHI THƯỜNG BẮT ĐẦU NGAY BÂY GIỜ

IROAD Q9 và Q7 sở hữu nhiều lợi thế trong một số lĩnh vực. Thiết kế tinh xảo mang tính thẩm mỹ và không cản trở tầm nhìn của người lái. Với thông số kỹ thuật phần cứng cao cấp, nó cũng hỗ trợ 30 khung hình mỗi giây ở cả camera trước và sau để ghi lại những thước phim rõ ràng và mượt mà. Ngoài ra, tầm nhìn ban đêm, WiFi, ADAS và các chức năng không có định dạng sẽ tối đa hóa hiệu suất của camera dash.

Do lưu lượng truy cập ngày càng tăng, có một sự không chắc chắn về thời điểm và nơi xảy ra tai nạn. Nếu bạn đã cài đặt IROAD Q9 và Q7, loại lo lắng đó sẽ được loại bỏ ngay lập tức. Với hiệu suất ghi tuyệt vời, người dùng có thể ghi lại các đoạn phim chất lượng cao trong một thời gian dài chỉ với mức tiêu thụ điện năng thấp (2.9W).

Nếu bạn muốn lái xe an toàn và không muốn bị mắc kẹt trong các cuộc tranh cãi, hãy đưa ra quyết định tốt nhất của bạn và chọn IROAD Q9 và Q7. Sản phẩm này hứa hẹn sẽ giữ cho bạn và chiếc xe của bạn an toàn và an toàn 24 giờ một ngày.

Máy ảnh dash IROAD kết hợp hiệu suất tuyệt vời và giá cả hợp lý, và giúp bạn loại bỏ sự lo lắng bất cứ nơi nào bạn đi. Với các tính năng mới nhất và chất lượng hình ảnh đáng tin cậy sắc nét, IROAD Q9 và Q7 sẵn sàng trở thành người bạn đồng hành an toàn tốt nhất của bạn trên đường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *