Đánh giá IROAD POWERPACK Điều hướng hải quân

Món quà hạnh phúc cho Dash Camera

IROAD POWERPACK

VẤN ĐỀ KHÔNG THỂ

Máy ảnh Dash đang trở thành sản phẩm phổ biến cho công chúng ngày càng nhiều. Khi xe đỗ lâu dài hoặc thời tiết trở lạnh, việc khởi động xe trở nên khó khăn khi hiệu quả của pin đạt đến một nửa. Cuối cùng, pin có thể xả và yêu cầu trợ giúp khẩn cấp để xả.

Bảo mật đỗ xe là một trong những tính năng quan trọng được cung cấp bởi hầu hết các camera trên bảng điều khiển xe hơi trên thị trường. Tuy nhiên, vì hầu hết các máy ảnh dashcam hiện đại đều dựa trên tụ điện có được nguồn điện từ đánh lửa xe. Theo cơ quan bảo hiểm, tốc độ xả pin đang tăng lên hàng năm và camera dash cho chiếc xe là một trong những lý do.

NGĂN CHẶN XẢ VÀ TUỔI THỌ DÀI HƠN

Pin ngoài cho xe bắt phổ biến một cách tự nhiên kể từ khi xả. Ắc quy bên ngoài giúp ngăn chặn việc xả ắc quy của xe thậm chí cung cấp năng lượng điện cho camera dash cùng một lúc. Thật khó để lựa chọn cho khách hàng vì những pin bên ngoài này có nhiều loại và giá cả. IROAD Powerpack này có pin Li-ion hiệu suất và hiệu suất tốt nhất. Ngay cả IROAD Powerpack cũng có chức năng hiệu quả nhất là ghép nối Bluetooth thông qua điện thoại thông minh (APP) để kiểm tra tình trạng & dung lượng, v.v.

AN TOÀN .. VÀ AN TOÀN.

Việc xem xét đầu tiên là an toàn và ổn định. Nếu pin không ổn định, nó sẽ dẫn đến một vụ nổ hoặc hỏa hoạn, có thể dẫn đến thiệt hại tài sản hoặc thương vong rất lớn. IROAD Powerpack đã hỗ trợ các chức năng BMS và PSM đã được chứng nhận bởi nhiều người và được thiết kế để cho phép người tiêu dùng sử dụng an toàn và thoải mái hơn. Nó có thể được sử dụng mà không phải lo lắng về sự an toàn và ổn định.

PIN LI-ION

Trước hết, thời gian sạc / xả và sạc hiệu quả cao là đặc điểm của pin Li-ion. Nó nâng cấp hơn gấp đôi một trong những điểm yếu đó là thời gian sạc / xả. Ngoài ra, nó được đánh giá với hiệu suất tốt nhất kể từ khi giải quyết các vấn đề về cháy nổ. Pin Li-ion này có rất nhiều ưu điểm nhưng giá rẻ, được đánh giá là pin thứ cấp có mật độ năng lượng cao mà không gây ô nhiễm môi trường. IROAD Powerpack này là sản phẩm tốt nhất bao gồm tất cả các lợi thế của pin Li-ion.

HỆ THỐNG QUẢN LÝ PIN

Mặc dù pin an toàn, pin lithium có những rủi ro tiềm ẩn. Nếu pin trở nên lớn hơn 3,6V, có thể có nguy cơ nổ. Để ngăn chặn những rủi ro này, mạch BMS (hệ thống quản lý pin) phải được trang bị. BMS là mạch cân bằng tế bào để ngăn chặn vụ nổ khi một tế bào cụ thể bị quá tải. BMS giúp làm cho việc sạc pin dễ dàng hơn, từ đó đảm bảo rằng chúng an toàn trước nguy cơ nổ. IROAD Powerpack được thiết kế với các mạch BMS này để an toàn khi sử dụng.

CHẾ ĐỘ NGỦ NGUỒN

Pin ngoài cũng nhanh chóng được xả và không thể hoạt động vào thời điểm quan trọng. IROAD Powerpack này được tự động chuyển đổi sang chế độ chờ mà không cần sử dụng pin thường xuyên có nghĩa là loại bỏ hao pin không cần thiết và tránh sưng. Pin bị sạc quá mức hoặc quá mức luôn dẫn đến sưng, nhưng IROAD Powerpack đã được bổ sung.

SẠC USB ĐIỆN THOẠI THÔNG MINH (PPC)

IROAD Powerpack mang đến sự tiện lợi không chỉ là chức năng pin ngoài cho Dash Camera mà còn cung cấp chức năng sạc ngoài USB có thể sạc lại các thiết bị thông minh như điện thoại thông minh và máy tính bảng. Công nghệ PPC (Portable Power Charge) có thể được đánh giá rất cao khi điện thoại thông minh yêu cầu sạc ngay cả khi xe bị tắt.

QUẢN LÝ PIN NGOÀI

Không có cách nào để đảm bảo rằng tình trạng của pin bên ngoài. Làm thế nào có thể kiểm tra tình trạng của pin ngay cả khi khách hàng muốn chắc chắn rằng nó ổn hay không? Ngoài ra, pin được đặt dưới ghế lái hoặc phía sau cốp xe. IROAD Powerpack cho phép mô-đun Bluetooth tích hợp dễ dàng kiểm tra tình trạng của pin thông qua APP điện thoại thông minh.

Tất nhiên, APP có sẵn để tải xuống từ Google play Store hoặc App store.

HIỆU QUẢ SÁNG TẠO

IROAD Powerpack chứa pin lithium-ion (LiFePO4), tự hào có hiệu quả sạc / xả cao nhất. Chỉ cần 45 phút khi phải trả hơn 90% trạng thái. Sau khi được tính phí, việc sử dụng Dash Cam trong hơn một ngày là rất tự hào.

SẠC CHUNG & SẠC NHANH

IROAD Powerpack ghi lại khoảng 27 giờ sau khi được sạc đầy.
Ngoài ra, nó ghi lại khoảng 22 giờ sau khi sạc nhanh trong 45 phút.

Thậm chí, nó đã được thử nghiệm trong 3 giờ khi sạc chỉ trong 10 phút trong quá trình sạc chung (Thời gian sạc / sử dụng được đề cập ở trên áp dụng cho T9, sản phẩm khác sẽ mất ít nhiều hoặc ít hơn).

IROAD ƯA THÍCH

Sự công nhận thương hiệu của IROAD trong ngành Dash Camera rất cao. Tại cuộc thi đánh dấu sự phổ biến của máy ảnh dash, IROAD đã chiếm vị trí đầu tiên. Ngoài ra, IROAD cũng phổ biến ở thị trường nước ngoài cũng như thị trường trong nước. Nó đã được xuất khẩu sang 30 quốc gia như Hồng Kông, Singapore, Nga và Bắc Âu và được SBA chỉ định là công ty xuất khẩu đầy triển vọng.

Đặc biệt, IROAD Powerpack được thiết kế để thông qua ý kiến ​​của các đại lý nước ngoài hơn là ở Hàn Quốc. IROAD Powerpack phù hợp để ngăn chặn việc xả pin ở những khu vực có nhiệt độ thấp như Bắc Âu.

IROAD Powerpack là pin ngoài hiệu quả cao, và lý tưởng cho bất kỳ ai muốn tránh xả pin trong mùa đông. Nó được trang bị một loại pin tuyệt vời mà hiệu năng tuyệt vời và đáng tin cậy nhất của pin lithium-ion cũng có chức năng Bluetooth tích hợp cho phép chúng giám sát thông qua điện thoại thông minh (APP). Ngoài ra IROAD Powerpack có thể được sử dụng trong thời gian dài với thời gian sạc ngắn và năng lượng điện được thiết kế cho xe ISG. Cập nhật chương trình cơ sở có sẵn thông qua ứng dụng và cổng USB cho phép sạc các thiết bị thông minh như điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Những thiết kế và đa chức năng phải là công đức cho không chỉ trong nước mà còn ở nước ngoài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *